ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว เคส UAG สาว Civilian สำหรับ iPhone 11  (อ่าน 8 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3938
    • ดูรายละเอียด
รีวิว เคส UAG สาว Civilian สำหรับ iPhone 11
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 02:37:35 AM »
ทริค เคส UAG ปูน Civilian เกี่ยวกับ iPhone 11

มีชีวิตเคสที่ใครๆก็ใช้กันเพื่อที่จะแบรนด์ UAG (URBAN ARMOR GEAR) เเบรนด์ดังจาก U.S.A. ถ้ากล่าวถึงแบรน์นี้ปุ๊บเพื่อนหลายๆคนก็คงรู้ฟีเจอร์กันเป็นอย่างดีกับเคสกันกระแทกที่ทนทานสุดๆ คุ้มกันสมาร์ทโฟนไเส็งเคร็ง่างยอดเยี่ยม คือถึงแม้ว่าเผลอทำตก โทรศัพท์มือถือด้านในเครื่องใช้เราก็ช่างเถิด พร้อมกับล่าสุดทางแบรนด์ UAG ก็ได้เปิดตัวรุ่นปัจจุบันออกมาที่มีนามกรว่า รุ่น “UAG Civilian” ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบคลาสสิกแบบมินิมอล บางกว่าเดิมพกพาง่ายกว่าเดิม โดดเด่นด้วยด้วยว่าการปั๊มชื่อยี่ห้อ URBAN ARMOR GEAR อยู่ท้ายบนตัวเคสเลย

- ดีไซน์เคส UAG อายุ Civilian

เคส UAG รุ่น Civilian เคสแบบใหม่ล่าสุด ที่มาครบถ้วนดีไซน์คลาสสิกพร้อมด้วยการมีชื่อแบรนด์ URBAN ARMOR GEAR อยู่ปลายเคสสุดเท่ ส่วนตัวเคสผลิตด้วยพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) ขอบข้างด้วยกันด้านในเกิดด้วยวัสดุเป็นยาง TPU ดีไซน์ยังไม่ตายเเบบ HoneyComb Design (รังผึ้ง) สุดวิภู มีความยืดหยุ่นสูงไม่ทำเอาสมาร์ทโฟนข้าวของเครื่องใช้เราเป็นรอย ช่วยเหลือกระจายแรง กันกระแทกไต่ำต้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมบางกว่ารุ่นลงมือนๆ ที่ประธานพื้นที่มุมเคสทั้ง 4 มุมมีการค้ำความแข็งแกร่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อเชี่ยวชาญปกป้องเครื่องในกรณีทำเครื่องตกมุมได้เป็นอย่างดีเหตุด้วย

เคส UAG รุ่น Civilian ดำรงฐานะเคสที่ได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นวัตถุที่ยอดเยี่ยมที่ศักยปกป้องมีใจษาการตกการกระแทกได้ดีจนเป็นที่ปล่อยวางรับไปทั่วประเทศ เพื่อจะรุ่นนี้ยิ่งไปว่านั้นจะดีไซน์ที่บาง ช่วยเหลือให้จับจัดเจน ใช้งานได้กล้วยๆกว่าเดิมแล้ว ก็ยังมียางที่มารองรับปุ่มกดต่างๆไม่ว่าจะ ปุ่มเพิ่ม / ลดวางวายง เอาใจช่วยให้กดใช้งานได้แม่นยำมากขึ้น ส่วนช่องสำหรับกล้องหลังก็เอาใจช่วยระแวดระวังหน้ากล้องไม่ให้มีรอยขีดข่วนเวลาเราวางด่วน้บนโต๊ะเป็นอย่างดี หรือช่องหมดลมบล่าชาร์จแหวกแนวๆก็เว้นช่องเร็วไว้ให้อย่างเพ่งดี

- จุดดีข้าวของเครื่องใช้เคส UAG วัย Civilian

- เคสกันกระแทกที่เป็นได้กันต่อยได้รอบตัวเครื่อง
- สร้างผ่านการทดสอบ Droptest ตามหลักเกณฑ์ MIL STD 810G-516.6 ที่มีความสูง 2 ม.ถึง 26 ครั้ง
- ตัวเคสพลาสติกแข็ง UAG หนุ่ม Civilian Series ดีไซน์เสมอสวย สุดคลาสสิก
- มาพร้อมดีไซน์ใหม่บางกว่าเดิม พกพาฉลุยกว่าแต่เดิม
- ตรงสถานที่มุมเคสทั้ง 4 มุม เสริมความแข็งแกร่งโดยเฉพาะ แน่ใจได้ว่าเวลาตก ก็จะปกป้องได้เป็นอย่างดี
- สมรรถใช้งานเข้าร่วมกับ Wireless Charger ได้
- เคสคุณภาพ ใช้งานปุ่มผิดแผกแตกต่างๆรอบตัวเครื่องได้อย่างดี
- เคส UAG รุ่น Civilian Series ในสนนราคาเริ่มแรกที่ 1,890 บาท

เข้าครอบครองเป็นเจ้าสิ่งของกันได้จบวันนี้กับเคส UAG รุ่น Civilian ในค่าเริ่มแรกที่ 1,890 บาท พบพานได้ที่ร้านค้าสาขาใกล้บ้านคุณ UAG ชั้นเยี่ยมเคสด้านการปกป้องอย่างทนทาน แข็งแรงเฉพาะน้ำหนักเบา พร้อมกับเปลี่ยนการทดสอบการหล่นด้วยกฏเกณฑ์กองทัพสหรัฐอเมริกา ด้วยการวางโครงที่สบายๆ  เฉพาะสมรรถปกป้องได้ 360° ให้คุณมั่นใจได้เต็มที่ ผลิตภัณฑ์ผิดแผกแตกต่างๆ สิ่งของ UAG นั้นสะทอนให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งความเป็นอิสระสิ่งของนักดีไซน์ พร้อมด้วยสื่อให้เห็นถึงความทุ่มเทต่อการก้าวหน้าคุณลักษณะให้ดีสูงสุด อีกทั้งยังเป็นผลงานฝีมือขั้นสูง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัย เพราะฉะนี้ เคสอันความพิเศษของใช้ UAG จึงได้รับการดีไซน์มาเพื่อปกป้องอุปกรณ์สิ่งคุณจากความสิ้นอายุขัยหายในการใช้งาน และเสริมคุณภาพการใช้งานให้กับเครื่องมือสิ่งคุณ

Tags : UAG,uag case,เคส uag