ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า ประเภทยิ่งใหญ่ Power Bank ชาร์จไว สถานที่เจ้าควรลนลานคว้า!  (อ่าน 11 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3003
    • ดูรายละเอียด
5 อันดับระดับโลก Power Bank ชาร์จรวดเร็ว สถานที่อุปการะจำต้องตะลีตะลานคว้า!

มือถือกลายเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ขาดไม่ไหวของใครหลายๆ มานพ เพราะเช่นนั้นมันคงมิชอบแน่แม้แบตเตอรี่สิ่งเครื่องไม้เครื่องมือดังกล่าวนั้นหลงเหลือนิดหน่อย แต่กลับจะยื่นให้มารอคอยชาร์จอัคนินานๆ ดำเนินพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันการ จะเหนือชั้นกว่าไหมถ้าทุกท่านหันลงมากินธุระ Power Bank ตำแหน่งมีเทคโนโลยี Fast Charge แห่งหนชาร์จไฟจัดหามาระบิฉับพลัน วันนี้อิฉันมีรุ่น น่าสนใจมาวานกีดกันขอรับ
 
ยิ่งใหญ่ Power Bank ชาร์จโศภา ชาร์จเร็ว พื้นที่สัมผัสเร่งตะครุบนำไว้
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกเคลื่อน Xiaomi จะลงมือตลาดหลังจากนั้น ภูติมหึมาจากจีนรายนี้ยังผลิตเครื่องไม้เครื่องมือเสริม พร้อมด้วย Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งเอ็ดแห่งนั้นถือเอาว่า Power Bank พร้อมทั้งอ่อน Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็กอบด้วยข้อความเป็นหน้าเป็นตาจากรุ่นอื่นๆ สาหัส โดยเว้นแต่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge จากนั้น อีกทั้งมีพอร์ท USB-C พร้อมทั้งชาร์จโน้ตบุ๊กได้มาทะลวงการยอมกระแสไฟฟ้า 18 วัตต์อีกด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ระวางทหารมาแรงที่ครั้งนี้หมายถึง Aukey เพราะว่าด้วยงานจัดทำภาพลักษณ์แบรนด์ให้สังเกตมีความน่านับถือ กอปรกับงานสวมเทคโนโลยีล้ำๆ เข้าไป ก็เป็นเหตุให้ Power Bank ข้าวของแบรนด์นี้โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น และหนุ่ม PB-T15 ที่เป็นหน้าเป็นตาเหมือนกันเทคโนโลยี Fast Charge พื้นเพเสร็จกับปริมาตร 10500 mAh ด้วยกันรองรับการชาร์จอีกด้วยกลุ่ม USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้มา ก็ทำเอาหนุ่มนี้ยังไม่ตายแหล่งน่าจะจับตาดูเหลือเกิน
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao คีบเป็นแบรนด์พื้นดินเพ่งข้ามไม่ไหวเลยต่างว่าจะควักกระเป๋า Power Bank สักตัวหนึ่ง ด้วยกันวัย YB-Q20C ที่มีขนาดแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็สนับสนุนประกอบความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆ อย่างแน่ชัด เนื่องจากด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C พร้อมทั้งมีหน้าจอส่อความจุแบตเตอรี่ ต่อเรือกับค่าที่น่าจะต่ำแบรนด์อื่นๆ เป็นเหตุให้ Yoobao ก็ครอบครองอีกแบรนด์ที่ดินน่าซื้อหา
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
ตราบใดประกอบด้วย Yoobao หลังจากนั้น จักปราศจาก Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็อยู่ยงไม่ไหว เพราะหลายๆ คนมักจะเปรียบเทียบสนนราคาของทั้งสองแบรนด์นี้สม่ำเสมอ ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็คลาดเคลื่อนจากรุ่นก่อนกำหนดๆ ในหัวเรื่องความสามารถเป็นขนานใหญ่ เพราะรับพอร์ต USB-C พร้อมด้วยการชาร์จแบตเตอรี่อย่างว่อง ต่อเรือกับมูลค่าที่ไม่ไหวหนีจาก Yoobao สะพรั่ง แล้วจึงอยู่ที่ว่าผู้ซื้อต้องใจออกแบบอย่างใดยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ท้ายที่สุดคือแบรนด์ Anker ที่ศักดิมาแรงภายในช่วงนี้เช่นกัน ก็เพราะว่าด้วยการดีไซน์ที่ดูเท่ ต่อเรือกับสเปกข้างในที่รับเทคโนโลยี Fast Charge เพิ่มให้มีพอร์ท USB-C ตรึงมาให้อีกด้วย ถึงแม้ค่าอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ เท่านั้นเชื่อฟังว่า Power Bank ราคาสภาพนี้ไม่ได้มีพลังด้อยไปกว่าสนนราคาที่ตั้งมั่นเหมาะ
เพราะใครที่กระหายซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในตอนนี้ รวมถึงศักดาใช้งานโทรศัพท์ที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ พินิตว่าให้จ่าย Power Bank ที่รองเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เนื่องจากพอชาร์จแบตเตอรี่ได้ครบถ้วนเร็วมากขึ้น การใช้การงานมือถือสิ่งเราก็ศักยอย่างไม่หยุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank

ที่มา : http://www.nitikon.com/index.php?topic=121768.new#new

Tags : พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์