ผู้เขียน หัวข้อ: เสาะซื้อคอมประกอบใหม่ เจาะจงเลือกที่ใดดี?  (อ่าน 4 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19181
    • ดูรายละเอียด
ซื้อหาวัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศสักอัน เป็นพิเศษถ้าเป็นคอมพิวเตอร์ ลางทีเราก็ต้องมีความรู้กลมกล่อม เพราะเพียงนั้นละที่ก็ให้คำแนะนำไม่เปรียบเสมือนกัน บางแห่งก็เน้นขายอย่างเดียว ไม่ได้สนใจว่าลูกค้าซื้อไปแล้วจะใช้งานได้เข้าทีหรอ เกี่ยวกับใคร ที่กำลังอลำบากได้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเครื่องใหม่ เท่านั้นอยุ่งยากได้สไตล์ คอมประกอบ ซึ่งก็คือเลือกสรรสเปกส่วนต่างๆ ของคอมด้วยตัวเอง แทนการซื้อคอมประสบความสำเร็จรูปทั่วๆ ไปเหตุเพราะมองว่าคุ้มกับค่าที่จ่ายไป เพียงนั้นไม่รู้จะไปที่ไหนดี เรามีร้านที่น่าเชื่อถือมาแนะนำค่ะ ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับความนิมยมและมีสาขามากมายให้คุณไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้เรียบง่ายจะมีร้านไหนบ้าง ด้วยกันแค่นั้นละร้านแตกต่างกันเช่นไร ตามมาดูเลยค่ะ

JIB
ร้านนี้น่าจะรู้จักค่อนข้างจี่ชื่อกันดีอยู่แล้ว JIB มีสาขาทั้งหมด 147 สำนักงานสาขาทั่วประเทศ เน้นจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอทีเน็ตเวิร์ก จุดดีของผลิตภัณฑ์ภายในร้านคือความงดงาม สบายตา พร้อมทั้งใช้งานง่าย ในเว็บไซต์มีลิงก์ต่างๆ เด่นชัดค้นหาหาได้ง่าย ไม่เน้นโฆษณาเยอะ ชำระผ่านบัญชีธนาคาร แบงค์ออนไลน์ บัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์โดยปราศจากค่าธรรมเนียม ชำระด้วยการผ่อนผ่านบัตรเครดิตสไตล์มีดอกเบี้ย เรียบเรียงเงินปลายทาง มีการการันตีผลิตภัณฑ์ สามารถแปรเปลี่ยนหรือคืนผลิตภัณฑ์ที่มีปัญหาได้หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ด้านใน 7 วัน แม้ว่าสินค้ามีปมปัญหาหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์มากกว่า 7 วัน สามารถเคลมได้เพียงอย่างเดียว
 
Banana it
Banana it มีสาขาสำนักงานทั้งสิ้น 193 สำนักงานสาขาทั่วประเทศ เน้นจำหน่ายมือถือ สมาร์ตโฟน พร้อมกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มากมาย ซึ่งมีความสวยสด มีโปรโมชันต่างๆ เยอะ มีบริการรวบรวมเงินปลายทาง ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต เคาน์เตอร์เซอร์วิซ พร้อมทั้งอื่นๆ มีการรับประกันสินค้า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จาก Apple สามารถเคลมได้ด้านใน 7 วันหลังเปิดเครื่อง พร้อมด้วยที่ร้านยังมีบริการจัดสเปกคอมพิวเตอร์ให้เสมอเหมือนกัน ใครนิยมชมชอบเครื่องมือที่เกี่ยวกับมือถือ ด้วยกันพวกผลิตภัณฑ์จาก Apple ต้องมาที่นี่เพราะเขาเลิศด้านนี้เลยค่ะ เพื่อจะใครที่หาซื้อคอมประกอบ[/u]เครื่องใหม่เอี่ยมอยู่ละก็ ลองเข้าไปดูกันได

Advice
ร้านหลังจากนั้นที่น่าจะสนับสนุนคุณได้เหตุการณ์เครื่องคอมประกอบใหม่ คือ Advice ร้านนี้มีสาขาย่อยทั้งหมด 350 สาขาสำนักงานทั่วประเทศ รวมไปถึงใน สปป. ลาวด้วย เน้นจำหน่ายคอมพิวเตอร์ อะไหล่ไอทีชิ้นกระชับๆ ด้วยกันกล้องวงจรปิด โดยจุดแข็งคืออุปกรณ์ของเขาใช้งานง่าย มีให้คัดเลือกหลากหลาย สั่งออนไลน์ หาสินค้าง่าย สามารถชำระเงินผ่านธนาคาร เรียบเรียงเงินปลายทาง ชำระด้วยบัตรเครดิต และเคาน์เตอร์เซอร์วิซ มีการรับประกันผลิตภัณฑ์ สมมติว่าสินค้ามีปัญหาภายใน 14 วันหลังสั่งซื้อ สามารถนำไปเคลมเปลี่ยนแปลงสินค้าชิ้นใหม่ได้โดยพลัน แม้นหลัง 14 วัน ต้องให้ทางร้านตรวจสินค้าโดยละเอียดอีกที และดูว่าจะเปลี่ยนแปลงใหม่หรือส่งศูนย์ การจัดส่งผลิตภัณฑ์รวดเร้วทันใจลูกค้า พร้อมด้วยที่สำคัญ ร้านนี้ได้รับการเคล็ดลับว่าติดต่อง่าย บุคลากรบริการไห่วย่างปลาบปลื้มเช่นกัน

ร้านที่เราแนะทั้งสามร้านมีผลิตภัณฑ์น่าสนใจ มีจุดดีต่างกัน สามารถสอบถามผู้ปฎิบัติงานได้ทั้งทางออนไลน์กับทางโทรศัพท์ หรือจะไปที่ร้านก็ได้ ถือได้ว่าราบรื่นสบาย ไม่ต้องห่วงว่าปราศจากความรู้เกี่ยวกับไอทีแล้วจะซื้อทำไมได้ ถึงแม้ว่าคุณกำลังมองหาร้านที่ช่วยเหลือจัดสเปกคอมประกอบใหม่แล้วละก็ ลองเข้าไปติดต่อดูนะคะ กับหวังว่าคำแนะของเราจะช่วยให้หลายคนตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ
 

Tags : คอมประกอบ,คอมประกอบ,คอมประกอบ