ผู้เขียน หัวข้อ: ปฏิบัติการเหตุสะอาดกระบอกน้ำสแตนเลสอย่างสะดวก ๆ  (อ่าน 17 ครั้ง)

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 19464
  • ดูรายละเอียด
จัดทำกระแสความบริสุทธิ์กระบอกน้ำสแตนเลสอย่างสะดวก ๆ

จนกระทั่งใช้ กระบอกน้ำสแตนเลส แก้ไขวสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส หรือสิ่งของใดๆ ก็ตามโดยมากจะเกิดคราบ รอยซกมกติดอยู่ กระบอกน้ำสแตนเลส แก้วน้ำสเตนเลส ก็เหมือนกับวัตถุทั่วๆ ไปที่เมื่อนำมาใช้จะเกิดคราบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบกาแฟ คราบนิ้วมือ คราบตกค้างจากสารทำความสะอาด ไม่ก็การใช้ กระบอกน้ำสเตนเลส ในสภาพอแล้วากาศที่แหวกแนวกัน เป็นต้นว่า แถบพื้นที่ส่วนล่างฝั่งทะเล สิ่งกลุ่มนี้ย่อมทำงานให้เกิดคราบ ความหม่นของผิวสแตนเลส หรือการกัดกร่อน ดังนั้นการจะทำความสะอาด แก้ไขวน้ำสเตนเลส โดยเหตุนั้นเราจะมาแบ่งปัน วิธีพิศแลบำรุงถูกชะตาษากระบอกน้ำสแตนเลส แก้วน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส

>> เคล็ดการทำความบริสุทธิ์สแตนเลสที่เรื่องนานา


 • กระบอกน้ำสแตนเลสมีลายที่เกิดจากฝุ่น ดิน รอยคราบรอยนิ้วมือ : เพียงแค่ใช้ฟองน้ำชุบน้ำอุ่น หรือสบู่ละลายกับน้ำอุ่น เหรอผงซักฟอก เช็ดขอบเขตรอยรอยเปื้อนมีมลทินแล้วเช็ดให้งวดด้วยผ้าขนหนูหรือผ้าธรรมดา แม้นคราบมอมแมมยังติดอยู่ อาจจะใช้น้ำอุ่นคลุกเคล้าสารหลอมละลาย เป็นต้นว่า แอลกอฮอลล์ หรือ อาเซโตน ล้างออกด้วยน้ำเย็น พร้อมกับเช็ดให้เหือดแห้งด้วยผ้าบริสุทธิ์


 • กระติกน้ำสแตนเลสมีร่องรอยนิ้วน้ำมือที่ติดมานาน : ประกอบกิจนทำความสะอาดควรสวมถุงน้ำมือ เพราะว่าต้องใช้โซดาไฟถูด้วยแผ่นยางเบาๆ แล้วใช้ผ้าชุบน้ำขัดทำความบริสุทธิ์หลังจากนั้นล้างด้วยน้ำอุ่นกระบอกน้ำ ทำนองคลองธรรมที่ดีควรเช็ดให้เหือดแห้งเพราะด้วย


 • แก้ไขวน้ำสแตนเลสเลอะคราบชากับกาแฟ : แม้ว่าใช้ปรับปรุงวสเตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส  หรือไม่ก็ กระติกน้ำสแตนเลส จนถึงใช้ไปนานๆแล้ว มิทำความสะอาดให้ดี จะเกิดรอยคราบของชาเหรอกาแฟ เสนอแนะให้ล้าง แก้ไขวสเตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส เหมือนกันโซดาไบคาร์บอเนตกับน้ำ หลังจากนั้นล้างออกอีกครั้หยุดยั้ง้วยน้ำสบู่ ต่อจากนั้นล้างให้สะอาดเหมือนกันน้ำอุ่น แล้วก็เช็ดให้แห้ง


 • แก้วน้ำสแตนเลสมีคราบน้ำมะนาวหรือไม่น้ำที่มีฤทธิ์เป็นกรด : จุ่มแก้ไขวสเตนเลสลงในน้ำส้มพันธุ์ชูเจือจาง 25% ล้างให้สะอาด ล้างออกด้วยน้ำสบู่พร้อมด้วยน้ำ และล้าติดขัด้วยน้ำอุ่นอีกที เช็ดให้แห้ง แม้ว่ายังไม่สะอาดพอเพียง คงจะจะใช้กรดไนตริกผสมกับน้ำในอัแบรนด์ส่วน 15 ต่อ 85 ราดแก้ไขวสเตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส ที่มีรอยเปื้อน หลังจากนั้นล้างให้สะอาดด้วยน้ำ ทิ้งรวดเร็ว้สักพักแล้วล้างออกด้วยน้ำสบู่ แล้วจึงล้าหยุด้วยน้ำจนกว่าจะรู้แก่ใจว่าสะอาด แล้วจึงเช็ดให้แห้ง


 • กระบอกน้ำสแตนเลสที่คราบเลอะเกิดจากโรงงาน : ตัวอย่างเช่น จารบี น้ำมัน ฝุ่นผง เศษโลหะกระชับ ๆ จากการกัด ไส กลึง ด้วยเครื่องจักร หรือจากขั้นตอนประกอบ น้ำมันหล่อลื่นชนิดที่มีฤทธิ์เป็นด่างและไม่มีฤทธิ์ยังมีชีวิตอยู่ด่าง กราไฟท์ โมลิบดินัม ซิลิกา … น้ำมันเชื้อเพลิง รอยด่างมัน เมื่อเกิดรอยสกปรกจากคราบน้ำมัน ไม่ก็จาระบี ให้ใช้แอลกอฮอล์เช็ดทำเลรอยเปื้อนไม่ก็จุ่มสเตนเลสลงในแอลกอฮอล์ แล้วล้างน้ำอุ่นคละกับสบู่ไม่ใช่หรือผงซักฟอก หลังหลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำ และเช็ดให้แห้ง


 • กระติกน้ำสแตนเลสมีสิ่งเลอะที่แข็งติด และสีของผิวสเตนเลสพลิกสีเหตุเพราะความร้อน : ทา ครีม ไม่ใช่หรือผงขัด กระบอกน้ำ(ตัวอย่างเช่น บัรสโซ) ลงบนกระติกน้ำสแตนเลสแล้วขัดคราตอนี่ติดไปในทิศทางเดียวกันกับโครงสร้างของ ผิวพรรณ ล้าวางมือ้วยน้ำเย็นพร้อมกับเช็ดให้งวด หรือล้ายับยั้ง้วยสารละลายของกรดฟอสสเฟอร์ริก พร้อมด้วยล้าวางมือ้วยสารละลายแอมโมเนีย หลังจากนั้นค่อยล้างออกด้วยน้ำ กับเช็ดจนแห้ง


 • กระบอกน้ำสแตนเลสเปื้อนสี หรือไม่สิ่งเปรอะเปื้อนที่ติดแน่นมาก : สมมุติกระบอกน้ำสเตนเลส แก้วน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส ที่เกิดเปื้อนสี ไม่แน่อาจจะเป็นสีทาบ้านเรือน กระเซ็นมากระแทก ฯลฯ แนะนำให้ใช้ฟองน้ำหมาดๆ จุ่มอนุภาคขัด ถูตรงรอยเปื้อนไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ควรถูไปๆ มาๆ เสร็จแล้วล้างด้วยน้ำ ด้วยกันเช็ดให้ร่วงโรย หรือไม่ก็ล้างด้วยสารหลอมละลายสี โดยใช้ขัดไนลอนนุ่มๆ ถูละแวกที่เกิดรอยสกปรกเบาๆ จนคราบหลุดออก แล้วล้าสะดุด้วยน้ำพร้อมกับก็เช็ดให้ร่วงโรย


 • คราบสติกเกอร์บน แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสะแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส : จุ่ม แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส ลงในน้ำสบู่อุ่นๆ เพราะด้วยลอกเอาป้ายออก จากนั้นล้างให้บริสุทธิ์ด้วยน้ำอุ่น เช็ดถูให้เหือดแห้ง ขณะที่ยังไม่ออกให้ถูกาวออกเพื่อน้ำมันเบนซิน ล้ายกเลิก้วยน้ำสบู่ กับล้าหยุด้วยน้ำจนกว่าจะรู้แก่ใจว่าปราศจากคราบน้ำมันเบนซินติดอยู่ ต่อจากนั้นเช็ดให้แห้ง


 • แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส มีคราบครูดกับพื้น หรือไม่ก็รอยแปรงขัดบาง : คนค่อนข้างเข้าใจผิด คิดว่าควรทำความบริสุทธิ์ด้วยถูขัดลวด หลังจากนั้นคราบต่างๆ จักหมดไป โดยเฉพาะอย่างมากวัสดุสแตนเลส จึงทำเอา แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส ที่เรารักใคร่ เต็มไปด้วยรอยหลายหลาก แตะต้องจำด่วน้เลยว่า ห้ามใช้แปรงเหล็ก หรือฝอยเหล็ก ฝอยขัดหม้อ เมื่อมีรอยเปื้อนชนิดนี้เกิดขึ้น ให้ขัดด้วยลูกล้อขัดในไปในทิศทางเดียวกัน ล้าสะดุด้วยน้ำผสมสบู่ หรือผงซักฟอก ตามด้วยน้ำบริสุทธิ์จนกว่าจะเรียบรอย และเช็ดให้ร่วงโรย (ข้อควรระวัง ในการใช้ลูกล้อขัดก็คือ เกร็ดนี้จะไม่เปลืองกับผิวสเตนเลส 2B เหรอ 2D หรือไม่ก็ผิวงานด้วยแต่ง)


 • กระบอกน้ำสแตนเลส ปรับปรุงวน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส เกิดคราบสนิม : จุ่ม กระบอกน้ำสแตนเลส ปรับปรุงวน้ำสแตนเลส หรือไม่ กระติกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสูญญากาศ ลงณน้ำอุ่นที่มีส่วนผสมสารหลอมละลายกรดไนตริกในอัแบรนด์ส่วน 9 ดาม 1 ประมาณ 30 – 60 min แล้วล้างออกด้วยน้ำหลายๆรอบจนสะอาด ต่อจากนั้นเช็ดให้แห้ง ความคราบสนิมติดแน่น จำต้องล้างผิวสเตนเลสด้วยสารละลายกรดออกชาลิค ไม่ลืมใส่ถุงมือ พร้อมกับกระบอกน้ำสเตนเลสนั้นเร็วมาก้ประมาณ 20 min จึ่งชำระล้างออกด้วยน้ำพร้อมด้วยเช็ดให้แห้งแล้ง


  สนใจกระบอกน้ำสแตนเลสพรีเมี่ยม ปรับปรุงวน้ำสแตนเลสพรีเมี่ยม กระบอกน้ำสแตนเลส สกรีนโลโก้ ประสงค์ของแจกงานขจิต กระบอกน้ำสแตนเลส สกรีนโลโก้ของตัวเอง อาจติกต่อสอบถาม ขอคำเสนอแนะได้ที่ บริษัท ขายดีพรีเมี่ยม กำกัด เรายินดีบริการให้คำหารือกัเรื่อง่าน
   

  Tags : กระบอกน้ำ,กระบอกน้ำสูญญากาศ