ผู้เขียน หัวข้อ: คุยกับช่างอย่างไร ก่อนเลือกใช้บริการต่อเติมบ้านด้วยเสาเข็มไมโครไพล์  (อ่าน 13 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19483
    • ดูรายละเอียด

คุยกับช่างอย่างไร ก่อนเลือกใช้บริการต่อเติมบ้านด้วยเสาเข็มไมโครไพล์
การต่อเติมบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกขึ้นในปัจจุบัน เพราะเจ้าของบ้านหลายท่านสามารถค้นหาข้อมูลแบบบ้านที่ต้องการหรือแม้แต่มองหาช่างผ่านอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าเราอยากต่อเติมบ้านด้วยเสาเข็มไมโครไพล์ซึ่งเป็นวัสดุก่อสร้างที่ได้รับความนิยมและเหมาะนำมาต่อเติมหรือรีโนเวทบ้านล่ะ จะต้องคุยกับช่างอย่างไรบ้างเพื่อให้งานที่ได้ออกมาเนี้ยบที่สุดและตรงใจเจ้าของบ้านมากที่สุด
4 เช็กลิสต์ที่ต้องคุยกับช่างก่อนเริ่มงานตอกเสาเข็มไมโครไพล์

1. ต้องการสร้าง ต่อเติม หรือรีโนเวทบ้านส่วนไหนการสร้าง ต่อเติม หรือรีโนเวทบ้านแต่ละส่วนแต่ละห้องก็มีหลักการออกแบบและโครงสร้างแตกต่างกัน ดังนั้นเจ้าของบ้านจึงต้องบอกช่างก่อนเสมอว่างานต่อเติมบ้านด้วยเสาเข็มไมโครไพล์ที่เราต้องการคือส่วนไหน เป็นห้องชั้นหนึ่ง ชั้นสอง ระเบียง หรือดาดฟ้า เป็นต้น
2. จำนวนเสาเข็มไมโครไพล์ที่ต้องใช้หากเจ้าของบ้านได้ให้วิศวกรออกแบบส่วนที่ต้องการต่อเติมมาแล้วและทางวิศวกรแจ้งจำนวนเสาเข็มไมโครไพล์ที่ต้องใช้ ก็ควรบอกช่างหรือทีมตอกเสาเข็มไมโครไพล์ด้วยครับ
3. ขนาดของพื้นที่ที่ต้องการต่อเติมหรือรีโนเวทสำหรับเจ้าของบ้านที่ไม่มีแบบ ก็สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการแจ้งความกว้างและความยาวของพื้นที่ให้แก่ช่างหรือทีมวิศวกรเพื่อคำนวณจำนวนเสาเข็มไมโครไพล์ที่เหมาะกับงาน
4. เลือกขนาดและแบบของเสาเข็มไมโครไพล์เสาเข็มไมโครไพล์มีหลายขนาดและรูปแบบ แต่ละแบบก็เหมาะกับงานหรือพื้นที่แตกต่างกันออกไป หากไม่รู้ว่าเราควรเลือกใช้เสาเข็มแบบไหนก็สามารถปรึกษากับวิศวกรหรือช่างได้ครับ
การสร้าง ต่อเติม หรือรีโนเวทบ้านเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบและการประสานงานจากทุกฝ่ายไม่แพ้ขั้นตอนการสร้างบ้านเลยครับ เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการต่อเติมบ้านด้วยเสาเข็มไมโครไพล์ให้ออกมาสวยงามตรงใจและมีคุณภาพดี ไม่ต้องกลัวปัญหาบ้านทรุดหรือปัญหาจุกจิกตามมาทีหลัง การพูดคุย ปรึกษาช่าง วิศวกร หรือสถาปนิก ก็เป็นเรื่องที่เราควรทำครับ
Mega Micropile รับผลิต จัดจำหน่ายและบริการตอกเสาเข็มไมโครไพล์แบบครบวงจรเมก้า ไมโครไพล์ เป็นโรงงานผลิตเสาเข็มไมโครไพล์เกรดสูง คุณภาพมาตรฐาน สามารถใช้ในการก่อสร้าง รีโนเวท และต่อเติมบ้านหรืออาคารได้อย่างปลอดภัย แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี ระหว่างการต่อเติมไม่สั่นสะเทือนโครงสร้างหลักของตัวอาคาร
เราพร้อมให้บริการทั้งจัดจำหน่ายและตอกเสาเข็มไมโครไพล์โดยทีมช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า  25ปี ทีมวิศวกรได้รับใบรับรองน้ำหนักทุกตัน บริการอย่างจริงใจ ซื่อสัตย์ ราคาไม่แพง
คุณสามารถเลือกใช้งานเสาเข็มไมโครไพล์ได้หลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นเสาเข็มไมโครไพล์ l18, เสาเข็มไมโครไพล์ l22, เสาเข็มไมโครไพล์สี่เหลี่ยมตัน, เสาเข็มสปันไมโครไพล์ Dia 20, เสาเข็มสปันไมโครไพล Dia 25, เสาเข็มสปันไมโครไพล Dia 30, และเสาเข็มเจาะ Dia 35, 40, 50, 60
คิดถึงการต่อเติมบ้าน รีโนเวทบ้าน แก้ปัญหาบ้านทรุดด้วยเสาเข็มไมโครไพล์ ต้องคิดถึงเรา Mega Micropile เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องเสาเข็มไมโครไพล์แบบครบวงจร พร้อมให้บริการทุกระดับด้วยมาตรฐานการทำงานระดับสากล
สนใจตอกเสาเข็มไมโครไพล์ โทรเลย : 061-610-3515 
#เสาเข็มไมโครไพล์
#เข็มไมโครไพล์
#ไมโครไพล์
#micropile
#เสาเข็มสปันไปโครไพล์
#spunmicropile
#ต่อเติมบ้าน
#เสาเข็มไมโครไพล์ I18