ผู้เขียน หัวข้อ: แว่นกันแดดผู้หญิง 3 ทรงยอดฮิตที่มาแรงสุดๆในซัมเมอร์นี้!  (อ่าน 14 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19477
    • ดูรายละเอียด
ในตอนซัมเมอร์นี้มั่นใจว่าผู้หญิงผู้คนจำนวนมากอาจจะกำลังมองหาแว่นตากันแดดกันอยู่อย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยปกป้องดวงตาจากรังสียูวีได้เป็นอย่างดี ซึ่งในทุกวันนี้ก็มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ วันนี้จึงจะพาไปดูแว่นตากันแดดผู้หญิงที่สาวๆนิยมใส่กันว่ามีทรงไหนที่กำลังเดินทางมาแรงบ้าง และก็แว่นแต่ละทรงเหมาะกับผู้หญิงโครงหน้าแบบไหน
ส่อง 3 แว่นกันแดดผู้หญิงแฟชั่น ทรงไหนฮิต ทรงไหนกำลังเดินทางมาแรง

  • ทรงหยดน้ำ เป็นทรงยอดนิยมตลอดกาลเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเป็นทรงที่มีความงดงามรวมทั้งเหมาะกับรูปหน้าของผู้หญิง แว่นกันแดดผู้หญิงทรงหยดน้ำเหมาะกับผู้หญิงที่มีโครงหน้ากลมหรือเหลี่ยม โดยจะช่วยทำให้โครงหน้าดูเล็กลง สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการจับมาใส่เพื่อป้องกันแสงแดดหรือใส่เป็นแฟชั่นก็เก๋ๆก็ได้ เป็นทรงที่นอกจากผู้หญิงจะเลือกให้เป็นแว่นกันแดดแล้วยังนิยมนำกรอบแว่นมาตัดเป็นแว่นสายตาหรือแว่นกรองแสงด้วย
  • ทรง Cat-Eye หรือทรงตาแมว เป็นทรงที่กำลังมาแรงในตอนซัมเมอร์นี้เนื่องจากเป็นแว่นกันแดดผู้หญิงแฟชั่นที่เหมาะสำหรับสายเปรี้ยวหรือสาวมั่น เป็นแว่นทรงสามเหลี่ยมปลายเชิดขึ้นที่มีลักษณะเหมือนตาแมว เหมาะกับสาวมั่นที่ชอบใจแฟชั่นรวมทั้งการแต่งตัว สามารถแมทช์กับชุดเก๋ๆสไตล์เกาหลีหรือแนวสตรีทได้อย่างพอดี เหมาะสำหรับสาวที่มีโครงหน้าสามเหลี่ยมหรือหน้ารูปหัวใจ โดยจะช่วยทำให้หน้าผู้หญิงเฉี่ยวแล้วก็เชื่อมั่นในตนเองยิ่งขึ้น
  • ทรง Square หรือทรงสี่เหลี่ยม เป็นทรงที่เห็นได้บ่อยมากในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะนอกจากดีไซน์ที่สวยสดงดงามแล้วยังเป็นทรงที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่และช่วยกันแดดได้อย่างดี ทำให้ผู้หญิงหลายๆคนประทับใจเพราะใส่แล้วเก๋ ให้ลุคที่ค่อนข้างจะเป็นทางการและก็มีคลาส แว่นตากันแดดผู้หญิงทรงเหลี่ยมเหมาะสำหรับสาวหน้ารูปไข่หรือสาวที่มีรูปหน้ากลม โดยความเหลี่ยมของกรอบแว่นจะช่วยให้ปรับรูปหน้าให้ผู้หญิงสมดุลเยอะขึ้นเรื่อยๆ
แว่นกันแดดผู้หญิงแฟชั่นไม่ได้เป็นที่นิยมแค่ในตอนซัมเมอร์เพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังได้รับความนิยมในกลุ่มของผู้หญิงอยู่เป็นประจำ เพราะเป็นอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดซึ่งสามารถใช้ได้หลายจังหวะ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถ ท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆเนื่องด้วยบ้านเรามีอากาศที่ร้อนแรงตลอดทั้งปี การใส่แว่นตากันแดดก็เลยไม่ใช่แค่เรื่องแฟชั่นแต่ยังช่วยคุ้มครองป้องกันรังสียูวีและก็ช่วยถนอมดวงตาของผู้หญิงได้ด้วย สำหรับผู้หญิงใครกันแน่ที่พอใจก็สามารถหาซื้อแว่นตากันแดดผู้หญิงมาติดกระเป๋าไว้ใช้ได้ โดยมีวิธีการแนวทางในการเลือกซื้อง่ายๆ กล้วยๆคือ เลือกแว่นที่มีทรงตรงข้ามกับโครงหน้าของตนเอง เช่น สาวที่มีหน้ากลมควรเลือกแว่นทรงเหลี่ยม อื่นๆอีกมากมาย

เครดิต : https://www.charleskeith.co.th/th/sunglasses